Phân biệt van cửa phai và van ngăn triều

Phân biệt van cửa phai và van ngăn triều

Van cửa phai là gì?

van-cua-phai-01

Van cửa phai là kiểu van trượt, có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với yêu cầu sử dụng trong việc điều tiết hệ thống cấp thoát nước và xử lí nước.

Van cửa phai thường có hình chữ nhật, cửa sổ có dệm đàn hồi ở ba mặt bên của cửa trượt. Bộ phận chính là tấm chắn bằng vật liệu HDPE hay composite có tác dụng đóng mở, chặn nước.. liên kết với trục có gắn tay quay, điều khiển tấm chắn nâng lên hạ xuống, từ đó điều tiết lượng nước chảy qua cổng.

Ứng dụng van cửa phai tại các nhà máy cấp thoát nước, kênh rạch, sông suối nhằm điều tiết mực nước.

Van ngăn triều là gì ?

van ngan trieu-rlk-r-f-01

Van ngăn triều là van nắp đơn gián liên kết đầu ra đường ống thoát nước. Nó cho phép nước chảy lưu thông theo một hướng và ngăn chặn nước chảy theo hướng ngược lại.

Van thường được cấu tạo từ một tấm chắn liên kết bản lề với bộ khung cứng, cơ chế đóng mở kiểu cửa sổ. Với thiết kế đóng mở một chiều, cho phép dòng nước chảy từ bên trong lòng ống dẫn thoát ra bên ngoài. Khi có áp lực bên ngoài tác động lên cổng van sẽ tự đóng, ngăn chặn nước từ bên ngoài xâm nhập ngược vào bên trong lòng ống dẫn.

Video hoạt động van ngăn triều

Video hoạt động van cửa phai

Bình luận

Binh Luận

Liên hệ với chúng tôi

VAN NGĂN TRIỀU - HIỆP THÀNH PHÚ

Nhà cung cấp van ngăn triều, van cửa lật, ống thép đúc kích thước lớn nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh các vật liệu, thiết bị cho các công trình xây dựng, công trình cấp thoát nước và xử lý nước thải… Hiệp Thành Phú đã luôn nhận được lòng tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng, không chỉ ở Bình Dương, TP.HCM mà còn ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Hotline: 093 822 7191 - 096 1203 444

 Sản phẩm chủ lực : van ngăn triều , van ngăn triều HDPE, van cửa phai,  ống thép đúc đường kính lớn

, gia công cắt kim loại cnc, cắt sắt cnc, gia công cắt sắt cnc, ống gang dẻo, ống gang nhập khẩu, ống gang malaysia