Triển lãm quốc tế về ngành cấp thoát nước và năng lượng tái tạo

Triển lãm quốc tế về ngành cấp thoát nước và năng lượng tái tạo

 

Công ty UBM Asia đồng loạt tổ chức triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải (VietWater 2016) và triển lãm về ngành tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo (RE & EE Vietnam). Chương trình diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM từ ngày 9/11 đến 11/11.

Hơn 400 doanh nghiệp đến từ 38 quốc gia, trong đó có Việt Nam sẽ tham gia trưng bày gian hàng tại VietWater và RE & EE Vietnam 2016. Triển lãm trưng bày hàng loạt thiết bị, công nghệ và giải pháp trong ngành lĩnh vực bơm, van, ống, xử lý nước thải, lọc nước, hóa chất xử lý nước, hệ thống điều khiển và giải pháp tự động hóa, đóng bánh sử dụng trong lò hơi công nghiệp cũng như các hệ thống pin năng lượng mặt trời, các giải pháp tiết kiệm điện…

Triển lãm quy tụ hơn 13 khu gian hàng quốc tế của Pháp, Đức, Australia, Phần Lan, Bỉ, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, EU. Các thương hiệu đầu ngành tham dự triển lãm gồm Swing Corporation, Ebara, JFE Engineering, Mitsubishi, Tsurumi, Asia Valves, Haus, Bueno, Manila Water, Hydro Vacuum, Metawater, Tabuchi, TSS Tokyo, Wilo, Verall Vietnam, Warmgroup, Well, Dow, Metawater, ARK, Behn Meyer, Sekisui, Osaki, Cheonsei, Green Tech, Manila Water, Goshu Kohsan, Tohin, DP Pump, SISMAT, LIT UV, Azbil, Conergy, C.F.Nielsen, DNV..

Sự kiện kết hợp trong ngành nước và năng lượng này mang đến nhiều thông tin chuyên ngành hữu ích, xu hướng thị trường hiện tại cũng như những bài học kinh nghiệm thực tiễn trong ngành. Hơn 40 chủ đề về ngành cấp thoát nước, công nghệ ngành nước và xử lý nước thải cùng hơn 20 đề tài về năng lượng tái tạo (năng lượng mặt trời và gió) sẽ được trình bày tại hội thảo chuyên đề trong suốt 3 ngày triển lãm diễn ra.

CÔNG TY CP TM XNK HIỆP THÀNH PHÚ đã mạnh dạn đăng ký tham gia một gian hàng tại chương trình triển lãm, tuy mới bước đầu tham dự nhưng gian hàng công ty đã được nhiều khách tham quan tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ van ngăn triều, van cửa phai, van hdpe cùng nhiều dịch vụ khác được đón nhận và đánh giá cao.

Một số hình ảnh hôm triển lãm

 IMG_7095 IMG_7130

IMG_7114 IMG_7107

Bình luận

Binh Luận

Liên hệ với chúng tôi

VAN NGĂN TRIỀU - HIỆP THÀNH PHÚ

Nhà cung cấp van ngăn triều, van cửa lật, ống thép đúc kích thước lớn nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh các vật liệu, thiết bị cho các công trình xây dựng, công trình cấp thoát nước và xử lý nước thải… Hiệp Thành Phú đã luôn nhận được lòng tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng, không chỉ ở Bình Dương, TP.HCM mà còn ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Hotline: 093 822 7191 - 096 1203 444

 Sản phẩm chủ lực : van ngăn triều , van ngăn triều HDPE, van cửa phai,  ống thép đúc đường kính lớn

, gia công cắt kim loại cnc, cắt sắt cnc, gia công cắt sắt cnc, ống gang dẻo, ống gang nhập khẩu, ống gang malaysia