Van ngăn triều cửa lật RLK R-O

Van ngăn triều cửa lật RLK R-O 

Ứng dụng

Van ngăn triều  RLK R-O đa đạng nhiều kích cỡ và được sử dụng trên bề mặt tường phẳng, hệ thống thoát nước và xử lý nước.

Hoạt động

Van ngăn triều RLK R-O chủ yếu bao gồm tấm chắn HDPE được gắn bản lề ở một đầu cho phép đóng mở tự do. Vì liên kết một đâu tấm chắn với khung nên nó tạo thành một cánh cổng, cho phép nước chảy từ bên trong lòng ống chảy ra ngoài dễ dàng. Khi mực nước thuỷ triều dâng cao, cửa van ngắn triều RLK R-O bị áp vào trong khung đóng lại đường ống dẫn nươớc. Không cho nước từ bên ngoài tràn vào trong lòng ống.

Sản phẩm được cấu tạo từ thành phần nhựa HDPE có độ bền cao, khả năng kháng nước, kháng hoá chất cao, khó nóng chảy ở nhiệt độ cao…giúp tăng cao tuổi thọ công trình. Nên đây là giải pháp tiết kiệm cho công trình quản lý điều phối nước, khắt phục được các điểm yếu của văn bằng thép.

van ngan trieu-rlk-r-o-01

Bên cạnh đó chi phí dành cho sản phẩm này thấp hơn so với van ngăn triều thép giúp hạn chế tình trạng mất cắp thiết bị. Trọng lượng nhẹ, giúp việc thi công, lắp đặt vào bảo trì dễ dàng nhanh chóng.

Tuy nhiên vì được cấu tạo từ nhựa HDPE nên van ngăn triều RLK R-O có khả năng nổi trong nước, vì thế nó cần phải liên kết với kết cấu trọng lượng cao, thường dùng khung bê tông.

Van ngăn triều RLK R-O được sản xuất nhiều kích cỡ,  đường kính khác nhau từ Φ100- Φ500 phù hợp với yêu cầu trong công trình của bạn. Xin vui lòng để lại thông tin và liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất cho công trình của bạn

Thông số kỹ thuật

so-do-cau-tao-van-ngan-trieu-RLK-R-O thong-so-ky-thuat-van-ngan-trieu-RLK-R-O

Bình luận

Binh Luận

Liên hệ với chúng tôi

VAN NGĂN TRIỀU - HIỆP THÀNH PHÚ

Nhà cung cấp van ngăn triều, van cửa lật, ống thép đúc kích thước lớn nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh các vật liệu, thiết bị cho các công trình xây dựng, công trình cấp thoát nước và xử lý nước thải… Hiệp Thành Phú đã luôn nhận được lòng tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng, không chỉ ở Bình Dương, TP.HCM mà còn ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Hotline: 093 822 7191 - 096 1203 444

 Sản phẩm chủ lực : van ngăn triều , van ngăn triều HDPE, van cửa phai,  ống thép đúc đường kính lớn

, gia công cắt kim loại cnc, cắt sắt cnc, gia công cắt sắt cnc, ống gang dẻo, ống gang nhập khẩu, ống gang malaysia