Van ngăn triều cửa lật RLK R-OH

Van ngăn triều cửa lật RLK R-OH

Ứng dụng:

Van ngăn triểu cửa lật RLK R-OH đa dạng nhiều kích cỡ, được sử dụng trong các hệ thống thoát nước và xử lí nước trong các nhà máy nước, công trình thuỷ lợi, chống ngập.

Hoạt động

van ngan trieu-rlk-r-oh-03Van ngăn triều cửa lật RLK R-OH có các kích cỡ từ 100-500, được thiết kế dựa trên những mô hình ứng dụng có tính thực tế cao, độ chuẩn sát lớn. Trong đó yếu tố môi trường, khí hậu nơi lắp đặt được ưu tiên hàng đầu.

Van ngăn triều cửa lật RLK R-OH đáp ứng các mục đích thi công khác nhau trong điều phối, xử lý nước, dù là dùng trong bơm giếng, bơm hoặc tự chảy.

Tất cả sản phẩm được sản xuất từ hệ thống dây chuyên tiên tiến, áp dụng vật liệu chất lượng cao HDPE cho độ bền vật liệu, khả năng chống mài mòn, chống oxi hoá và hoá chất cao…giúp tăng cao tuổi thọ công trình. Nên đây là giải pháp tiết kiệm cho công trình quản lý điều phối nước, khắt phục được các điểm yếu của văn bằng thép.

Cấu tạo van ngăn triều cửa lật RLK R-OH bao gồm tấm chắn HPDE liên kết trên bản khung cứng, cho phép đóng mở tự do. Vì liên kết một đâu tấm chắn với khung nên nó tạo thành một cánh cổng, cho phép nước chảy từ bên trong lòng ống chảy ra ngoài dễ dàng. Khi mực nước thuỷ triều dâng cao, cửa van ngắn triều RLK R-O bị áp vào trong khung đóng lại đường ống dẫn nươớc. Không cho nước từ bên ngoài tràn vào trong lòng ống.

van ngan trieu-rlk-r-oh-01Vì nguyên liệu HDPE có sức nối nên nó thường được liên kết, bắt bulong vào khung trụ. Thiết kế mặt đế van hình chữ nhật, ứng dụng lắp ráp vào các công trình có mặt phẳng, tạo cánh cổng điều tiết nước.

Van ngăn triều RLK R-OH được sản xuất nhiều kích cỡ,  đường kính khác nhau từ Φ100- Φ500 phù hợp với yêu cầu trong công trình của bạn. Xin vui lòng để lại thông tin và liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất cho công trình của bạn

Thông số kỹ thuật

van ngan trieu-rlk-r-oh-02

van ngan trieu-rlk-r-oh-04

Bình luận

Binh Luận

Liên hệ với chúng tôi

VAN NGĂN TRIỀU - HIỆP THÀNH PHÚ

Nhà cung cấp van ngăn triều, van cửa lật, ống thép đúc kích thước lớn nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh các vật liệu, thiết bị cho các công trình xây dựng, công trình cấp thoát nước và xử lý nước thải… Hiệp Thành Phú đã luôn nhận được lòng tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng, không chỉ ở Bình Dương, TP.HCM mà còn ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Hotline: 093 822 7191 - 096 1203 444

 Sản phẩm chủ lực : van ngăn triều , van ngăn triều HDPE, van cửa phai,  ống thép đúc đường kính lớn

, gia công cắt kim loại cnc, cắt sắt cnc, gia công cắt sắt cnc, ống gang dẻo, ống gang nhập khẩu, ống gang malaysia