Van ngăn triều cửa lật RLK R-F

Van ngăn triều cửa lật RLK R-F

Van ngăn triều cửa lật RLK R-F đa dạng kích thước, được ứng dụng trong các hệ thống thoát nước, xử lí cấp thoát nước… các công trình thuỷ lợi.

Hoạt động


van ngan trieu-rlk-r-f-01Van ngăn triều cửa lật RLK R-F được cấu tạo từ vật liệu HDPE chất lượng cao, thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế với kiểu dáng, kết cấu đơn giản, chính xác, trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, thi công và bảo trì. Từ đó giảm chi phí cho công trình, sản phẩm đang được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng, dần thay thế cho các van ngăn triều kết câu thép.

Van ngăn triều cửa lật RLK R-F được dùng điều phối nước, bơm giếng, bơm hoặc thoát nước tự chảy.

Kiểu dáng van có tính ứng dụng cao, bao gồm tấm chắn, liên kết với đầu trục ống. Tạo thành cổng kiểm soát nước, với thiết kế động cho phép nước từ bên trong chảy ra ngoài xuyên suốt, không trở ngại. Khi mực nước dâng cao hoặc nhận áp lực nước từ bên ngoài tác động lên cổng van sẽ tự đóng, ngăn chặn nước từ bên ngoài xâm nhập ngược lại vào bên trong lòng ống.


van ngan trieu-rlk-r-oh-01Bởi vì được cấu tạo từ nhựa cao cấp HDPE có trọng lượng nhé, tính kháng hoá chất cao, chịu được nhiệt độ môi trường trong thời gian dải, chống oxi hoá, hoá chất… nên công trình có tuổi thọ lâu hơn so với sản phẩm cùng loại có kết cấu thép, kim loại. Tuy nhiên vì trọng lượng nhẹ nên sản phẩm có khả năng nổi trọng nước, cần liên kết với vật nặng hoặc cổng thoát cố định.

Van ngăn triều cửa lật RLK R-F được sản xuất nhiều kích cỡ,  đường kính khác nhau từ Φ100- Φ1000 phù hợp với yêu cầu trong công trình của bạn. Xin vui lòng để lại thông tin và liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất cho công trình của bạn

Thông số kỹ thuật

van ngan trieu-rlk-r-f-02van ngan trieu-rlk-r-f-03

van ngan trieu-rlk-r-f-04van ngan trieu-rlk-r-f-05

Bình luận

Binh Luận

Liên hệ với chúng tôi

VAN NGĂN TRIỀU - HIỆP THÀNH PHÚ

Nhà cung cấp van ngăn triều, van cửa lật, ống thép đúc kích thước lớn nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh các vật liệu, thiết bị cho các công trình xây dựng, công trình cấp thoát nước và xử lý nước thải… Hiệp Thành Phú đã luôn nhận được lòng tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng, không chỉ ở Bình Dương, TP.HCM mà còn ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Hotline: 093 822 7191 - 096 1203 444

 Sản phẩm chủ lực : van ngăn triều , van ngăn triều HDPE, van cửa phai,  ống thép đúc đường kính lớn

, gia công cắt kim loại cnc, cắt sắt cnc, gia công cắt sắt cnc, ống gang dẻo, ống gang nhập khẩu, ống gang malaysia