Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in /tmp/theme_temp_setupWuwtFP on line 2
Van cửa lật HDPE – Giải pháp chống mất cắp van ngăn triều.

Van cửa lật HDPE – Giải pháp chống mất cắp van ngăn triều.

xu-ly-nuoc-thai21
Xử lý nước thải dễ hay khó
Tháng Tám 9, 2016
van-cua-phai-en
Van cửa phai ROAS 1 – ROAS 2
Tháng Tám 10, 2016
Show all

Van cửa lật HDPE – Giải pháp chống mất cắp van ngăn triều.

trom-lay-mat-cap-van-ngan-trieu-01

Van cửa lật HDPE, giải pháp chống mắt cắp van ngăn triều

Hiện nay tình trạng mất cắp đang là vấn nạn nhức nhối của các công trình cấp thoát nước công cộng. trước đây lưu vực Bắc Tàu Hủ bị mất cắp một số van ngăn triều, gây nên tình trạng ngập lụt khu vực trầm trọng, chi phí thay mới tốn kém hàng trăm triệu đồng. Một cán bộ thược Công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị TP cho biết giá một van ngăn triều đường kính 600 có giá hơn 10 triều đồng, nhưng những người trộm cắp bán chỉ được vài trăm ngàn, hậu quả để lại rất lớn. Cả một khu vực dân cư có nguy cơ bị ngập nặng khi triều cường lên cao.

trom-lay-mat-cap-van-ngan-trieu-01

Trước tình trạng trên, công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị TP đã có văn bản nhờ chính quyền địa phương hỗ trợ nhưng hiệu quả chưa cao. Ngoài ra đối với các vật dụng bị mất, công ty buộc phải trích ngân quỹ bảo trì công trình ra mua mới để đảm bảo chất lượng công trình. Nhằm hạn ché kẻ xấu trộm van ngăn triều, công ty đã thử ngthiệm thay van ngăn triều bằng vật liệu composite nhưng việc ngăn triều lại không hiệu quả.

trom-lay-mat-cap-van-ngan-trieu

Giái pháp công mất cắp van ngăn triều

Đứng trước tình trạng đó, van cửa lật bằng chất liệu HDPE được nhắc đến như một giải pháp hàng đầu chống mất cắp, giảm chi phí thi công, bảo trì. Vì bằng nguyên liệu này không thể tái chế nên làm nản lòng các đối tượng trộm cắp.

Bên cạnh đó vì được cấu tạo từ nguyên liệu nhựa HDPE tổng hợp nên sản phẩm có trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển, thi công lắp đặt và thay thế bảo trì. Tiết kiệm chi phí nhân công, thời gian thi công.

Khả năng chống gỉ, ăn mòn hoá chất có trong nước.. van nắp lật HDPE thân thiện với môi trường, không độc hại. Thích hợp với tiêu chí công trình xanh của nhà nước.

thi-cong-van-ngan-trieu-02

thi-cong-van-ngan-trieu

Comments are closed.