Van cửa phai Penstock

Van cửa phai Penstock

Van cửa phai tên tiếng Anh là penstock, hay còn gọi là van phai, van cửa phẳng… thường được làm bằng thép không gỉ kết hợp nhựa polymer siêu bền HDPE hoặc hoàn toàn bằng thép. Hoạt động theo nguyên tắt trượt lên xuống, đóng mở một đầu cửa cống hoặc ống cấp thoát nước. Được điều khiển bằng trục xoay hoặc liên kết với moto điều khiển thao tác đóng mở cổng.

van-cua-phai-01

Ứng dụng van cửa phai penstock

Van cửa phai thường được ứng dụng trong các công trình cấp thoát nước, điều tiết nước. Van loại kích thước nhỏ thường được ứng dụng để bảo vệ, che chắn các cổng thoát nước nhằm mục đích bảo vệ ngăn ngặn rác thải, dị vật xâm nhập vào bên trong đường ống. Van kích thước lớn thường dùng xây các con đập điều tiết hoặc các cổng chắn, màn lọc trong các nhà máy nước cấp 1.

Do phải làm việc trong môi trường nước thải, chứa nhiều hoá chất độc hại nên van cửa phai phải được cấu tạo từ thép không gỉ hoặc vật liệu nhựa nhằm bảo đảm độ bền công trình, ngoài ra phải bảo trì vệ sinh thường xuyên.

Bình luận

Binh Luận

Liên hệ với chúng tôi

VAN NGĂN TRIỀU - HIỆP THÀNH PHÚ

Nhà cung cấp van ngăn triều, van cửa lật, ống thép đúc kích thước lớn nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh các vật liệu, thiết bị cho các công trình xây dựng, công trình cấp thoát nước và xử lý nước thải… Hiệp Thành Phú đã luôn nhận được lòng tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng, không chỉ ở Bình Dương, TP.HCM mà còn ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Hotline: 093 822 7191 - 096 1203 444

 Sản phẩm chủ lực : van ngăn triều , van ngăn triều HDPE, van cửa phai,  ống thép đúc đường kính lớn

, gia công cắt kim loại cnc, cắt sắt cnc, gia công cắt sắt cnc, ống gang dẻo, ống gang nhập khẩu, ống gang malaysia